Xuân Trường lấy bằng lái xe chóng vánh ở Hàn Quốc

  • tags:24h bóng đá

Theo đó, cầu thủ được đội chủ quản Gangwon FC gọi "Park Ji Sung của Việt Nam" chỉ mất 7 ngày để hoàn thành việc học và thi lấy giấy phép điều khiển xe. Công ty quản lý thể thao của Xuân Trường đã giúp đỡ nhiều cho ngôi sao người Việt Nam trong quá trình làm thủ tục lấy bằng lái.

Tiền vệ gốc Tuyên Quang kể lại giáo viên dạy lái xe của mình không biết tiếng Anh, do đó hai bên ban đầu gặp đôi chút khó khăn trong giao tiếp. Nhưng nhờ có thể nói được tiếng Hàn nhờ theo học hồi năm ngoái, Xuân Trường tiếp thu rất nhanh những gì giáo viên hướng dẫn.

 Xuân Trường chỉ mất 7 ngày để có bằng lái xe.

Trong phần thi thực hành hôm 25/2, tiền vệ sinh năm 1995 hoàn thành xuất sắc khi giành được 100 điểm. Anh cũng vượt qua bài thi lý thuyết sau đó. 

Đàn em Công Phượng, Xuân Trường có 6 trận giao hữu tại Hàn Quốc

Xuân Trường bắt đầu ‘đẻ trứng vàng’ cho Gangwon FC

Vào ngày 2/3, Xuân Trường sau khi kết thúc bài thi cũng nhận được chiếc xe hơi đội Gangwon FC hứa cung cấp. Theo thông lệ cấp xe hơi cho cầu thủ nước ngoài của đội bóng, Xuân Trường lúc này sở hữu một chiếc SUV cỡ trung được chùi rửa sạch sẽ trong lúc anh tiến hành làm bài thi lý thuyết.

Xuân Trường rất vui sau khi chỉ mất 7 ngày để hoàn tất những thủ tục cần thiết để lấy giấy phép điều khiển xe hơi. Anh chia sẻ: “Tôi đã có bằng lái xe trong vòng 1 tuần. Bản thân rất hạnh phúc khi nhận được chiếc xe này. Gangwon FC đối xử với các cầu thủ rất tốt.

Tôi được cung cấp những điều kiện về nơi ở và phương tiện di chuyển. Tôi cảm thấy mình được đối xử tốt và thật thoải mái. Cách duy nhất tôi có thể đáp lại là những thể hiện trên sân cỏ.”

Trước thềm mùa giải mới, Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương cổ chân bên phải trong một trận đấu tập. Đội bóng Hàn Quốc cũng chính thức thông báo cựu cầu thủ Incheon phải nghỉ ngơi khoảng 3 tuần và chắc chắn lỡ ít nhất 2 trận đầu tiên ở mùa giải K.League Classic 2017. 

Nguồn: Zing.vn Nguyên Trí | 14:45 03/03/2017 TỪ KHÓA Lương Xuân Trường Gangwon FC

Tin tức liên quan Xuân Trường lấy bằng lái xe chóng vánh ở Hàn Quốc

5 điểm nhấn Chelsea 3-1 Swansea: The Blues lộ điểm yếu

1.CescFabregasđánhdấucộtmốcquantrọngHLVAntonioConteđãtạođiềukiệnchoFabregasđáchínhngaytừ

2021-03-19

Ba vinh quang Mourinho không bằng một lần Ranieri

ĐừnglãngquênnhữnggìClaudioRanieriđãlàmđượctạiLeicesterCity.Hơnmộtlầntrongcácbàiphỏngvấnt

2021-03-19

Benzema có cơ hội 'tái xuất' tại ĐTQG Pháp

SaukhibịpháthiệncóliênquanđếnvụscandaltốngtiếnngườiđồnghươngMathieuValbuenacáchđâyhơn1nă

2021-03-19

Chùm ảnh: Những chú 'Quỷ nhỏ' xinh xắn đã có mặt tại Wembley

MourinhodọaContexanhmặtMặckệdưluận,trọngtàiThưđủngđỉnh"ngồibàn"sânHàngĐẫyHàngnghìnCĐVđãc

2021-03-19