18h00 ngày 10/3, Becamex Bình Dương vs Quảng Nam FC: Khách không ngán chủ

  • tags:24h bóng đá

Vị trí hiện tại của Becamex Bình Dương và Quảng Nam FC là khá chênh lệch nhau trên bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Trần Bình Sự đang vùng vẫy ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Để đào thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, đội bóng chủ sân Gò Đậu phải có 3 điểm chiều nay trước Quảng Nam FC.

Becamex Bình Dương (đỏ) đang gặp khó khăn ở khâu ghi bàn V-League 2017. Ảnh: Đình Viên.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ai là người giữ lại 3 điểm cho đội bóng đất Thủ lại là câu hỏi khó có thể trả lời. Bởi thực tế, Bình Dương lúc này đang cậy nhờ quá nhiều vào Anh Đức, nếu chân sút 32 tuổi này tỏa sáng, ngay lập tức Bình Dương có chiến thắng hoặc ít nhất cũng 1 điểm. Những cái tên được kỳ vọng nhiều trên hàng công của Bình Dương như Dugary, Hoàng Max hay Sunday lại quá mờ nhạt và chưa đáp ứng lại kỳ vọng của ban huấn luyện.

Trung “bét” và cái chất thủ lĩnh ở Quảng Nam FC

Quảng Nam FC: Sự ổn định là trên hết

Vậy nên, chiều nay nếu Anh Đức tịt ngòi nguy cơ đội bóng chủ sân Gò Đậu trắng tay cũng chẳng phải điều gì đó quá khó hiểu. Đội khách Quảng Nam FC đã không còn chuỗi bất bại sau vòng 8 ở V-League, bởi tuần trước đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc thất thủ 0-2 trước Hải Phòng ở Lạch Tray. Trắng tay trước Hải Phòng khiến đội bóng xứ Quảng mất luôn vị trí thứ hai vào tay Hà Nội FC, tuy nhiên đây không phải điều gì đó quá lo lắng với Quảng Nam FC.

 Quảng Nam FC đặt mục có điểm trên sân Gò Đậu chiều nay khi đối đầu với Becamex Bình Dương. Ảnh: Đình Viên.

Thực tế, với bộ khung có nhiều mắt xích chất lượng như Thanh Hưng, Huy Hùng, Văn Học, Ngọc Nguyên, Thanh Trung,..thì Quảng Nam FC đủ sức cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh ở V-League. Rất có thể cuộc đối đầu chiều nay với Becamex Bình Dương là một ví dụ, Quảng Nam FC không quá nổi bật ở V-League, thế nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc luôn biết cách để tận dụng những cơ hội đang có. Đối đầu với một Becamex Bình Dương không thật sự mạnh ở thời điểm này sẽ là cơ hội để Quảng Nam FC lấy lại mạch thắng của mình.

Dự đoán: Quảng Nam thắng 1-0

Đội hình dự kiến:

B.Bình Dương:Tấn Trường, Huỳnh Phú, Xuân Thành, Xuân Luân, Trung Tín, Tấn Tài, Minh Hoàng, Sunday, Hoàng Max, Dugary, Anh Đức.

Quảng Nam FC: Văn Cường, Văn Phong, Ngọc Nguyên, Thiago, Văn Học, Thanh Trung, Huy Hùng, Thanh Hưng, Đình Thắng, Đại Dương, Claudecir.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 07:50 10/03/2017 TỪ KHÓA Quảng Nam FC Becamex Bình Dương V-League 2017 hlv hoàng văn phúc HLV Trần Bình Sự Xứ Quảng

Tin tức liên quan 18h00 ngày 10/3, Becamex Bình Dương vs Quảng Nam FC: Khách không ngán chủ

5 điểm nhấn Chelsea 3-1 Swansea: The Blues lộ điểm yếu

1.CescFabregasđánhdấucộtmốcquantrọngHLVAntonioConteđãtạođiềukiệnchoFabregasđáchínhngaytừ

2021-03-19

Ba vinh quang Mourinho không bằng một lần Ranieri

ĐừnglãngquênnhữnggìClaudioRanieriđãlàmđượctạiLeicesterCity.Hơnmộtlầntrongcácbàiphỏngvấnt

2021-03-19

Benzema có cơ hội 'tái xuất' tại ĐTQG Pháp

SaukhibịpháthiệncóliênquanđếnvụscandaltốngtiếnngườiđồnghươngMathieuValbuenacáchđâyhơn1nă

2021-03-19

Chùm ảnh: Những chú 'Quỷ nhỏ' xinh xắn đã có mặt tại Wembley

MourinhodọaContexanhmặtMặckệdưluận,trọngtàiThưđủngđỉnh"ngồibàn"sânHàngĐẫyHàngnghìnCĐVđãc

2021-03-19